Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp năm 2022 | Hoabinhdoor

5/5 - (5 bình chọn)

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp năm 2022. Hiện nay, trên thị trường có rất nhiều thiết kế về các loại cửa cho phòng ngủ như cửa gỗ, cửa nhựa, cửa sắt, cửa nhuôm kính…Trong đó cửa gỗ phòng ngủ được nhiều người ưa chuộng với nhiều ưu điểm nổi bật về đặc tính cũng như có giá thành phù hợp với túi tiền và nhu cầu sử dụng của nhiều gia đình hiện nay. Loại cửa này được thiết kế đa dạng với nhiều mẫu mã, kích thước, tùy theo không gian mà bạn muốn sử dụng khác nhau.

cửa gỗ công nghiệp

I, Cửa gỗ phòng ngủ HDF – mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

1, Cấu tạo cửa gỗ công nghiệp HDF 

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ

– Khung bao: làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ thông newzealand )

– Cấu tạo cánh: khung xương cánh được làm bằng gỗ thông newzealand đã qua xử lý, ở hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ HDF. HDF là viết tắt của từ High Density Fiber là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyên dụng ép ở nhiệt độ và áp suất cao tạo thành tấm, bề mặt ván HDF tạo được thớ và vân gần như gỗ thật. ván nguyên thủy màu vàng như giấy carton và trong quá trình làm cửa, khâu sau cùng sơn màu lên tùy thích.

2, Phân loại cửa HDF 

Dòng cửa HDF có hai loại:

3, Ưu điểm cửa HDF – Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

♦ Độ thẩm mỹ cao và giá rẻ:

Độ thẩm mỹ cao hơn gỗ tự nhiên nhưng giá rẻ hơn khoảng 50% giá cửa gỗ tự nhiên.

♦ Đa dạng về mẫu mã:

Bề mặt đinh hình là gỗ ép nhân tạo nên có thể làm nhiều mẫu và đa dạng theo thị hiếu của người tiêu dùng.

♦ Đa dạng về màu sắc:

Màu sơn đa dạng có thể chọn tùy thích phù hợp với mọi không gian nội thất.

♦ Độ ổn định cao:

Không bị cong vênh, co ngót do kết cấu đã được triệt tiêu thớ gỗ và không bị hiện tượng hở các mối ghép dưới tác động của thời tiết, thay đổi nhiệt độ và có khả năng chống mối mọt cao.

♦ Cách âm, cách nhiệt tốt:

Do kết cấu bên trong cửa có nhiều khoảng trống do khung xương tạo ra nên có phần cách âm, cách nhiệt. Cánh cửa nhẹ, tránh được tình trạng xệ bản lề và giảm tải trọng công trình.

4, Mẫu cửa HDF 

Mẫu cửa HDF Sơn

Mẫu cửa HDF Veneer

II, Cửa gỗ phòng ngủ MDF – Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

1, Cấu tạo cửa MDF 

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

– Khung bao: làm bằng gỗ tự nhiên ( gỗ thông newzealand )

– Cấu tạo cánh: Khung xương cánh được làm bằng gỗ thông newzealand đã qua xử lý, ờ hai mặt khung xương được ép bằng hai tấm da gỗ công nghiệp MDF. MDF là viết tắt của từ Medium Density Fiber, là bột gỗ đã qua xử lý và trộn keo chuyên dụng ép ở nhiệt độ và áp suất trung bình tạo thành tấm, bề mặt ván MDF được ép thêm hai lớp veneer tạo nên bề mặt có vân gỗ thật và liền lạc. Lớp veneer được ép lên bề mặt đa dạng và phong phú nhiều loại gỗ quý hiếm và có vân đẹp.

cấu tạo cửa MDF

2, Phân loại cửa gỗ công nghiệp MDF 

Dòng cửa MDF có hai loại:

3, Ưu điểm cửa MDF – Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp 

Mẫu cửa gỗ phòng ngủ đẹp

♦ Độ thẩm mỹ cao và giá rẻ:

Do bề mặt được ép lên 1 lớp gỗ tự nhiên lạng mỏng nên có thể ép bất kỳ loại gỗ quý hiếm nào mà giá cả không tăng lên bao nhiêu, so với các loại gỗ tự nhiên nhóm 1 thì hdf veneer có bề mặt đẹp hơn vì sự liền lạc nguyên tấm và có giá rẻ hơn rất nhiều khoản 1/3 giá của cửa gỗ tự nhiên theo bề mặt veneer.

♦ Đa dạng về mẫu mã:

Bề mặt định hình là gỗ ép nhân tạo nên có thể làm nhiều mẫu và đa dạng và có thể ép nhiều vân gỗ đẹp và quý hiếm theo thị hiếu người tiêu dùng.

♦ Đa dạng về màu sắc:

Do bề mặt là lớp gỗ veneer mỏng để tạo vân và màu sắc nên có thể chọn nhiều loại vân gỗ đẹp và quý hiếm tùy thích phù hợp với mọi không gian nội thất.

♦ Độ ổn định cao:

Không bị cong vênh, co ngót do kết cấu đã được triệt tiêu thớ gỗ và không bị hiện tượng hở các mối ghép dưới tác động của thời tiết, thay đổi nhiệt độ và có khả năng chống mối mọt cao.

♦ Cách âm, cách nhiệt tốt:

Do kết cấu bên trong cửa có nhiều khoảng trống do khung xương tạo ra nên có phần cách âm, cách nhiệt. Cánh cửa nhẹ, tránh được tình trạng xệ bản lề.

4, Mẫu cửa MDF

 

HOABINHDOOR – CHUYÊN CUNG CẤP CÁC DÒNG CỬA NHỰA GIẢ GỖ, CỬA GỖ CÔNG NGHIỆP, CỬA THÉP, CỬA CHỐNG CHÁY TẠI TP. HCM

 

 

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

 

Hotline_Zalo: 0888746438 ( Uyên – NVKD )

Website: cuaphongngu.net

Fanpage: cửa gỗ công nghiệp giá rẻ

Địa chỉ: 639 Quốc Lộ 13, P. Hiệp Bình Phước, Thủ Đức

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0919354388ZaloBản đồ